Chổi than

Chổi than dùng cho các động cơ công nghiệp

Chổi than dùng cho các động cơ công nghiệp

Được sử dụng rộng rãi trong các motor có công suất cỡ trung và lớn trong các nhà máy như: Nhà máy sản xuất thép, nhà máy sản xuất tôn, nhà máy nhiệt điện, nhà máy thủy điện, nhà máy xi măng, nhà máy giấy, nhà máy nhựa, nhà máy may, cảng...

Chúng tôi chọn vật liệu than, thiết kế, chế tạo chổi than phù hợp với thông số motor khách hàng sử dụng hoặc theo yêu cầu riêng mong muốn của mỗi khách hàng.

Nguyên liệu sản xuất chổi than được chúng tôi được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Fuji Carbon (Nhật Bản), Tokai Carbon (Nhật Bản), Schunk (Đức), Mersen (Pháp).

Chổi than dùng cho dụng cụ cầm tay

Chổi than dùng cho dụng cụ cầm tay

Chổi than được sử dụng trong các công cụ điện cầm tay như máy khoan điện, máy cưa, máy mài, máy bắt vít...

Chổi than dùng cho dụng cụ điện không chỉ có yêu cầu về tuổi thọ cao trong điều kiện sử dụng khắc nghiệt mà còn phải không làm hỏng cổ góp, có mức độ nhiễu thấp, có thể chịu được rung và sốc.


Chổi than dùng cho động cơ ô tô, xe máy

Chổi than dùng cho động cơ ô tô, xe máy

Ô tô được trang bị hàng chục loại động cơ phụ và máy phát điện. Sự đa dạng của các động cơ phụ ngày càng tăng do nhu cầu về sự tiện lợi, thoải mái và an toàn.

Chổi than được sử dụng trong các động cơ này phải có tuổi thọ cao, công suất cao và tiếng ồn trượt thấp.

Chổi than dùng cho đồ điện gia dụng

Chổi than dùng cho đồ điện gia dụng

Chổi than được sử dụng trong các thiết bị gia dụng như máy hút bụi, máy ép nước trái cây, máy xay, máy sấy tóc và các thiết bị y tế khác.

Đặc biệt đối với máy hút bụi có lượng chổi than nhiều nhất thì chổi than cần đáp ứng được tuổi thọ cao và hiệu suất cao ở tốc độ quay cao và có yêu cầu khắt khe hơn cả.

Chổi than micro dùng cho động cơ nhỏ

Chổi than micro dùng cho động cơ nhỏ

Là những sản phẩm chổi than rất nhỏ được sử dụng trong các motor nhỏ trong ô tô, các thiết bị văn phòng, đồ chơi cao cấp...

Than tiếp điện

Than tiếp điện

Ứng dụng cho các thiết bị vận chuyển như xe điện, than máy, cần cẩu, cần trục...

Được làm từ những chất liệu tốt từ Nhật Bản, đảm bảo việc truyền tải dòng điện cũng như độ bền cao.